Mua máy phun khói diệt côn trùng ở đâu tốt nhất 1

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều chủng loại máy phun khói diệt côn trùng có nguồn góc suất xứ khác nhau nên người sử dụng khó mà quyết định nên mua loại nào phục vụ cho công việc của mình một cách tốt nhất.

Nay công ty chúng tôi Hiếu Thành Phát là nhà nhập khẩu uy tín máy phun khói diệt côn trùng từ Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng. Chúng tôi đã hoạt động ở lĩnh vực máy phun khói này trong nhiều năm đã sử dụng rất nhiều dòng máy từ các nước khác nhau, qua đó đúc kết được nhiều kinh nghiệm về chiếc máy này.

Chúng tôi nhận thấy máy phun khói có suất xứ từ Hàn Quốc là dòng máy đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao tại khu vực Châu Á. Với những ưu điểm như sau:

Thân máy được gia công thiết kế tỉ mỉ được làm từ Inox nguyên chất 304 nên chịu được sự ăn mòn của hóa chất, nhiệt độ, thời gian sử dụng lâu hơn và đặt biệt chịu được va đập trong môi trường làm việc phức tạp.

Máy phun khói diệt côn trùng được các kỹ sư người Hàn Quốc chế tạo với tiêu chí chất lượng cao nhất vì truyền thống con người của họ, do đó đảm bảo độ bền cực cao và tính ổn định của máy trong quá trình hoạt động lâu dài.

Và điều đặc biệt hơn cả là giá thành hợp lý với túi tiền của người sử dụng tại Việt Nam để được sở hữu dòng máy chất lượng này.

Thông số kỹ thuật của máy phun khói diệt côn trùng:

–  Dung tích bình nhiên liệu: 1.8L

–  Mức tiêu hao nhiên liệu : 1.5L/giờ

–  Trọng lượng: 9kg

–  Phương pháp khởi động: Bơm tự động

–  Dung tích bình hóa chất: 8L

–  Lưu lượng phun : 40L/giờ

–  Chiều dài : 130cm

Ứng dụng của máy phun khói diệt côn trùng trong nhiều lĩnh vực:

Phun hóa chất y tế để phun muỗi và các loài côn trùng gây hại nhằm phòng ngừa dịch hại

Phun hóa chất bảo vệ thực vật nhằm tiêu diệt và xua đuổi sâu bệnh gây hại trên cây trồng ( cây nông và công nghiệp)

Phun khử trùng chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm

Phun khử trùng kho lương thực

Tân Hòa Phát tự hào là nhà cung cấp các dòng máy phun khói diệt côn trùng chất lượng nhất, tạo được sự tin cậy từ phía khách hàng và phản hồi tích cực. Chúng tôi tư vấn nhiệt tình và cặn kẽ nhất đến với khách hàng, giao hàng tận nơi trên các tỉnh thành và hướng dẫn sử dụng nếu khách hàng có thắc mắc.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua một chiếc máy phun khói diệt côn trùng chất lượng nhất nhé.

Máy phun khói hàn quốc TH130A

Máy phun khói hàn quốc TH150B

Máy phun khói hàn quốc BF150

Máy phun khói mini hàn quốc KB100